อย่าปล่อยให้นกสร้างปัญหากวนใจ บริษัท ทวิธาดา จำกัด เรารับแก้ปัญหาเกี่ยวกับนก ไล่นกพิราบ ตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยวิธีธรรมชาติตั้งแต่การใช้ ตาข่ายกันนก, เจลไล่นก, หนามป้องกันนก และ ม่านตาข่ายป้องกันนก รวมไปถึงนวัตกรรมการไล่นกต่างๆ ที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้ผลจริง ด้วยมาตราฐาน GMP, ISO, HACCP สำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมอาคาร, โรงงาน, วัด, บ้าน และองค์กรต่างๆ

บริษัท ทวิธาดา จำกัด เราจำหน่ายอุปกรณ์ไล่นก ไล่นกพิราบ ป้องกันนกด้วย ตาข่ายกันนก และผลิตภัณฑ์สำหรับไล่นกพิราบ และนกอื่นๆที่มีคุณภาพ เพราะเราคือ ผู้คิดค้นวิธีการนำระบบไฟฟ้า มาใช้ในการไล่นกให้ได้ผลอย่างถาวรด้วย เครื่องไล่นกระบบไฟฟ้า BIRD PROTECT แห่งแรกในประเทศไทย โดยยึดหลัก Ecology คือเราจะไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม จึงปลอดภัยอีกทั้งยังได้ผล 100%

อย่าปล่อยให้นกทำลายสิ่งของ และทัศนียภาพอาคารของคุณจนไม่มีชิ้นดี ให้เราช่วยดูแล งาน ไล่นกพิราบ และป้องกันนกด้วย ตาข่ายกันนก, เจลไล่นก, หนามป้องกันนก, ม่านตาข่ายป้องกันนก หรือเครื่องไล่นกระบบไฟฟ้า BIRD PROTECT ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน 5-10 ปีเราคือผู้ชำนาญเกินใคร ไม่ต้องเสียเวลา และงบประมาณในการดูแล ไม่เป็นอันตรายต่อคน หรือสัตว์เลี้ยง ปลอดภัยหายห่วง เรารับประกันด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ

“ไล่นกไม่ได้ผล ไม่เก็บเงิน” นีคือสโลแกนของบริษัท ทวิธาดา จำกัด ว่าเราเป็นบริษัทไล่นกระดับมืออาชีพที่ผ่านการแสดงฝีมือในองค์กรต่างๆ มากมาย อาทิ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, กลุ่มบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด, บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน), กลุ่มบริษัทในเครือ SCG, CP Meiji และอื่นๆ อีกมากมาย อย่าปล่อยให้นกทำลายสถานที่ที่คุณรักจนเสียหาย ที่ไหนมีนก เรียกเรา เรายินดีช่วยคุณ !!